Tâm thư của Messi gửi đến người bạn thân thiết Aguero khi anh ấy giải nghệ

Tâm thư của Messi gửi đến người bạn thân thiết Aguero khi anh ấy giải nghệ

15.12.21
Tâm thư của Messi gửi đến người bạn thân thiết Aguero khi anh ấy giải nghệ
Leo đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân mình về việc Kun, người bạn thân thiết của anh khi công bố giải nghệ như sau:

"Thực sự chúng ta đã có cả một sự nghiệp bên nhau, Kun ... Chúng ta đã sống những khoảnh khắc rất đẹp và hạnh phúc, tất cả đều khiến chúng ta ngày càng đoàn kết và kết giao được nhiều bạn bè hơn. Và chúng ta sẽ tiếp tục sống chúng cùng nhau khi bên ngoài sân cỏ.

Với niềm vui sướng tột cùng khi nâng cao chiếc Cúp vô địch Nam Mỹ cách đây ít lâu, với tất cả những thành tích mà bạn đạt được ở đất nước Anh… Và bây giờ, thật sự buồn khi thấy bạn phải ngừng cuộc chơi tại đây và bạn không được làm điều mình thích nhất vì những gì đã xảy ra. Nhưng chắc chắn bạn sẽ vẫn luôn hạnh phúc vì bạn là người truyền hạnh phúc đến tất cả mọi người và chúng tôi yêu bạn, sẽ luôn luôn ở bên bạn. Bây giờ một giai đoạn mới của cuộc đời bạn bắt đầu và tôi tin rằng bạn sẽ sống với nó với một nụ cười và với tất cả mơ ước mà bạn đặt vào.

Tất cả những gì tốt nhất sẽ đến với bạn trong giai đoạn mới của cuộc đời này !!! Tôi yêu bạn rất nhiều, bạn ơi, tôi sẽ nhớ rất nhiều khi được ở bên bạn trên sân cỏ và khi chúng ta cùng tập trung với Đội tuyển quốc gia !!! @Kun Aguero"

Và kèm theo tâm thư gửi đến Kun là những hình ảnh của 2 người cùng những kỷ niệm đẹp

Tâm thư của Messi gửi đến người bạn thân thiết Aguero khi anh ấy giải nghệ Tâm thư của Messi gửi đến người bạn thân thiết Aguero khi anh ấy giải nghệ Tâm thư của Messi gửi đến người bạn thân thiết Aguero khi anh ấy giải nghệ Tâm thư của Messi gửi đến người bạn thân thiết Aguero khi anh ấy giải nghệ Tâm thư của Messi gửi đến người bạn thân thiết Aguero khi anh ấy giải nghệ