LEO: “ĐẠT ĐƯỢC DANH HIỆU ĐẦU TIÊN LÀ ĐIỀU RẤT ĐẸP ĐỐI VỚI MỌI NGƯỜI”

LEO: “ĐẠT ĐƯỢC DANH HIỆU ĐẦU TIÊN LÀ ĐIỀU RẤT ĐẸP ĐỐI VỚI MỌI NGƯỜI”

19.8.23
Messi
Leo đã nói chuyện với giới truyền thông vài giờ trước trận chung kết Leagues Cup rằng Inter Miami sẽ thi đấu với Nashville và ở đó, anh ấy thừa nhận rằng toàn đội rất háo hức và vui mừng khi có thể nâng cao chiếc cúp và cũng thú nhận rằng anh ấy đã được Hoa Kỳ đón nhận nồng nhiệt như thế nào giai đoạn mới của mình.
Trận chung kết Leagues Cup với Nashville: "Chúng tôi sắp chơi một trận chung kết, mọi người rất vui. Đội đã phát triển vượt bậc với sự xuất hiện của Tata Martino và chúng tôi rất vui vì đã có thể đạt được mục tiêu đầu tiên, mà là đủ điều kiện tham dự Concachampions. Có thể có được danh hiệu đầu tiên của chúng tôi sẽ là điều tuyệt vời đối với tất cả mọi người".
Đánh giá về Leagues Cup: "Chúng tôi đã thích nghi ngay từ đầu nhờ tất cả các đồng đội của mình. Chúng tôi biết rằng đây là cơ hội để thay đổi mọi thứ so với cách chúng tôi tham gia giải đấu. Đó là cơ hội tốt để đặt mục tiêu và cạnh tranh. Chúng tôi phải cạnh tranh với các đội Mexico, những người có trình độ rất tốt và với những cầu thủ giỏi trên toàn thế giới. Và các đội đến từ Hoa Kỳ có trình độ tuyệt vời, họ có thể cạnh tranh ngang ngửa với người Mexico".
Những ngày đầu tiên ở Mỹ: "Kể từ khi tôi đến, sự tiếp đón rất ấn tượng, đó là một thành phố có nhiều người gốc Latinh và điều đó khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Người gốc Latinh luôn thể hiện tình cảm với bạn, đó là điều lành mạnh và đẹp đẽ nhất. có thể chứa bạn và tận hưởng. Họ làm cho nó rất dễ dàng, từ câu lạc bộ đến những người hâm mộ tôi gặp trên đường phố. Thành phố chúng ta đang ở thật ngoạn mục để sống một ngày bình yên và hạnh phúc".